Home Món Từ Hải Sản Muốn cầu kỳ sang chảnh cũng được mà ngon đơn giản cũng...

Muốn cầu kỳ sang chảnh cũng được mà ngon đơn giản cũng có, đây là món mẹ nên nấu hôm cả nhà “chán cơm”

Những bữa “chán cơm” thì nhà mình thử làm các món ăn với mì gói xem sao nhé!

Cơm luôn là món ăn quen thuộc với mọi gia đình, nhưng thỉnh thoảng chúng ta cũng nên thay đổi bằng loại thực phẩm khác để tạo sự đa dạng cho bữa ăn. Trong số các thực phẩm thay cơm thì mì gói luôn là một lựa chọn được lòng nhiều người.

Nếu chúng ta biết kết hợp đa dạng mì với các nguyên liệu khác thì mì hoàn toàn đáp ứng đủ dinh dưỡng cho bữa ăn. Bên cạnh đó, việc linh hoạt trong cách chế biến sẽ giúp chúng ta có những món ăn đa dạng với mì mà không lo bị ngán.

Cùng xem những công thức biến tấu món mì gói ngon hết ý nhé!

Món mì thịt bò viên ăn cùng rau cải xoăn được chế biến một cách nhanh chóng và tiện lợi bằng lò vì sóng sẽ rất thích hợp cho bữa sáng của cả nhà.


Xúc xích và mì gói vốn là món ăn yêu thích của các bé, sự kết hợp của bộ đôi này chắc chắn sẽ được lòng bé yêu nhà bạn.

Mì bọc gà rán là món ăn xuất hiện nhiều tại các chợ đêm của Hàn Quốc. Chắc chắn cô con gái mê Kpop cũng sẽ thích mê món gà giòn tan này cho mà xem.


Món mì được nấu theo kiểu Hàn Quốc này là sự kết hợp của rất nhiều nguyên liệu và chắc chắn nó sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho các bé đang trong giai đoạn ôn thi.


Pizza là món ăn khoái khẩu của các ông chồng và nếu không có thời gian order pizza thì chúng ta hoàn toàn có thể biến tấu nên món pizza vô cùng hấp dẫn từ mì gói.


Với các mẹ đang cần giữ dáng thì món mì trộn rau củ quả sẽ rất thích hợp cho bữa trưa.


Món mì với các nguyên liệu được xào mềm và đậm đà như này sẽ làm hài lòng ông bà.


Snack mì gói là một món ăn vừa dễ làm, vừa ngon. Cả nhà cùng thưởng thức món ăn vặt này và quây quần nói chuyện với nhau là hết ý.